Icon Facebook

Bài viết này mình tổng hợp tất cả 1000 icon Facebook, các biểu tượng cảm xúc Facebook, icon mới, những biểu tượng facebook, những ký hiệu vui mới nhất 2017… dùng trong quá trình bình luận, viết stt và chat facebook.

Những icon facebook này sẽ giúp bạn làm nổi bật các mẫu quảng cáo của mình hơn, thu hút người dùng Facebook hơn so khi họ lướt Newsfeed.

Tổng hợp 1000 icon Facebook chat và biểu tượng cảm xúc

Các bạn có thể tìm icon facebook theo chủ đề, hoặc theo từ khóa (tiếng Anh nha) bằng công cụ search bên dưới, hoặc cuộn xuống để tìm nhé.

 

Hướng dẫn sử dụng biểu tượng cảm xúc, icon Facebook:

– Chọn icon bạn thích, chỉ cần click vào những icon facebook mà bạn thích là hệ thống sẽ tự động copy rồi (muốn xóa icon nếu lỡ bấm nhầm thì chỉ cần click vào dấu x của icon đó thôi):

Cách dùng icon facebook

Vào bài viết, stt, cmt hay facebook chat và paste icon cho Facebook vào, sau đó gởi thì sẽ xuất hiện biểu tượng mặt cười như trong demo icon.

– Sau đó, nếu các bạn muốn chọn các icon facebook khác, thì chỉ cần click vào Clear và tiếp tục chọn thôi nhé.

biểu tượng cảm xúc facebook

Với những icon facebook, biểu tượng cảm xúc, biểu tượng Facebook này giúp bạn sáng tạo những content hay để tạo sự khác biệt với mọi người, thu hút chú ý trong từng bình luận, stt.

Tổng hợp 1069 icon Facebook – biểu tượng cảm xúc FB 2017
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ
Bài đăng trướcTải về Windows 10 Fall Creators version 1709 mới nhất, cập nhật 18/10/2017

Là một người yêu thích công nghệ thông tin và hiện đang là một SEOer, một Marketer. Trong đó tranbadat.info là một trong những dự án của mình nhằm cung cấp nhiều kiến thức hơn cho mọi người về Internet, SEO, Blogspot và Windows

33 BÌNH LUẬN

  1. Không được đâu bạn 😀 Vì cái này định dạng từ code ra nên copy về máy tính không giữ được giao diện đâu. Tốt nhất bạn bookmark lại bài viết này khi thích thì mở lên mà lấy nhé (o) 👌

  2. Copy ở trên là copy code của icon đó. Nên nó không hiển thị ra màu sắc đâu bạn. Để hiển thị ra màu sắc chỉ có copy từ Facebook xuống khi đã đăng bài thôi. 😀

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập Tên của bạn